THỜI GIAN XÉT TUYỂN HỌC BẠ NĂM HỌC 2023 - 2024

Trường THCS - THPT Việt Thanh xin thông báo về thời gian xét tuyển học bạ năm học 2023 - 2024 cụ thể như sau:

• Thời gian nhận hồ sơ: 20/5/2023 - 15/10/2023
  • Địa điểm nhận hồ sơ: Văn phòng trường THCS - THPT Việt Thanh
  • Trường có nhiều hình thức nhập học: Hai buổi; Bán trú; Bán nội trú; Nội trú, phù hợp với từng nhu cầu của phụ huynh và các em học sinh
  • LƯU Ý: Thời gian tuyển sinh áp dụng cho tất cả các khối từ lớp 6 - lớp 12.

HỒ SƠ XÉT TUYỂN CHÍNH THỨC BAO GỒM

• Học bạ THCS (Bản photo không cần công chứng)
  • Phiếu đăng ký nhập học tại trường THCS - THPT Việt Thanh (Phụ huynh nhận phiếu đăng ký tại văn phòng trường THCS - THPT Việt Thanh)

Việc xét tuyển học bạ sớm giúp nhà trường có thể đánh giá và xếp hạng các em học sinh dựa trên thành tích học tập của các em trong nhiều học kỳ. Điều này đảm bảo rằng những em học sinh đủ điều kiện sẽ được nhận vào và tránh được những tình huống nộp hồ sơ gất rút hoặc sát thời hạn.

Nếu phụ huynh nộp hồ sơ học bạ sớm, các em học sinh sẽ có thể nhận được kết quả trúng tuyển sớm hơn và có nhiều thời gian hơn để lên kế hoạch cho học tập và sinh hoạt trong năm học tới. Ngoài ra, việc xét tuyển sớm cũng giúp nhà trường phân bổ tài chính và nguồn lực giáo viên dành cho các em trúng tuyển phù hợp hơn.

← Bài trước Bài sau →

Đăng ký để được tư vấn

Hãy nhập email của bạn vào đây để được hỗ trợ tư vấn nhé!